Về chúng tôi

HỘ KINH DOANH THÀNH CÔNG 2 tự hào là một trong những đơn vị sỡ hữu toàn bộ công nghệ chế biến thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm, chúng tôi đã đạt được những thành tựu và chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam

Giấy chứng nhận OCOP 3SAO

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với tầm nhìn nâng tầm giá trị nông sản Việt vươn ra Thế giới, HỘ KINH DOANH THÀNH CÔNG 2 đang ngày càng cố gắng đưa sản phẩm Việt lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh của THÀNH CÔNG 2 là mang đến cho người tiêu dùng những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên thông qua các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, giúp đỡ bà con nông dân, và tìm đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác cũng là một sứ mệnh quan trọng.

PHÂN PHỐI

Sản phẩm của HỘ KINH DOANH THÀNH CÔNG 2 hiện nay đã có mặt tại khắp các cửa hàng lớn, nhỏ và chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy của Lộc Thịnh Phát đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore,… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và Cộng đồng các nước Euro.

© Copyright 2021-2022 CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THÀNH CÔNG. Thiết kế bởi Zozo